X

น้ำตาไหลเมื่อได้การดูเเลครั้งแรก

ลูกสุนัขที่ถูกทอดทิ้งที่น่าสงสาร น้ำตาไหลเมื่อได้รับขนมปังชิ้นหนึ่ง

ช่วงเวลาที่อกหักของลูกสุนัขตัวน้อยถูกบันทึกไว้ในในโซเชียลมีเดีย สุนัขตัวนั้นร้องด้วยความดีใจเมื่อเขาได้รับอาหารตั้งแต่หิวมาหลายวันไม่มีใครแน่ใจว่าทำไมสุนัขตัวนี้ถึงอยู่ที่นี่เพียงลำพัง ไม่มีที่ให้กลับบ้านและไม่มีใครดูแลมัน

สุนัขตัวเล็กหายไปและไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน เขาสำรวจถนนด้วยตัวเองและค่อย ๆ หมดแรง หิวและเหน็ดเหนื่อยจากการไป

โดยไม่มีอาหารและเครื่องดื่มโชคดีที่เจ้าหมาน้อยเจอคนยืนดู ผู้ชายให้ขนมปังชิ้นหนึ่งแก่ลูกสุนัขเพราะมันสั่นและหมดแรงหลังจากอดอาหารมาหลายวัน

เมื่อให้อาหาร ลูกสุนัขไม่กินทันที เขาหยิบเค้กชิ้นหนึ่งในขณะที่ร้องไห้แทนบุคคลนี้ตัดสินใจพาสุนัขกลับบ้านและดูแลมันหลังจากสังเกตสถานการณ์ที่น่าสังสงสาร

เจ้าของสุนัขนำมันกลับบ้านแล้วจึงนำส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจร่างกายและทดสอบ สุนัขเหน็ดเหนื่อยจากความหิวโหยที่ยืดเยื้อ

ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยแผลและปรสิต โชคดีที่ผลการทดสอบไม่ได้แย่เกินไป และด้วยการดูแลเป็นพิเศษเพียงเล็กน้อย

Gunnar ตั้งชื่อให้มันน่ารักมาก กุนนาร์ได้รับการบำรุงที่เขาต้องการเพื่อพักฟื้นจากการเจ็บป่วยในขณะที่ได้รับอาหารตามคำแนะนำของแพทย์

หลังจากการดำรงอยู่ที่ยาวนานและท้าทาย กันนาร์มีครอบครัวใหม่ที่นิสัยเสียและดูแลเขาGunnar สามารถวิ่ง เล่น และจับลูกบอลกับเจ้าของได้แล้ว และไม่มีอาการป่วยเหมือนสุนัขตัวสั่นเหมือนในตอนแรกอีกต่อไป

การพบเจอกันครั้งนี้ทำให้ชีวิตของสุนัขตัวน้อยมีทิศทางใหม่ ปล่อยให้มันได้รับการดูแล สัมผัสความรักที่มากขึ้นจากเจ้าของ และเอาชนะความกลัวต่อฝูงชนหลายคนคงไม่แปลกใจที่เห็น “โฉม”

อันน่าทึ่งของลูกสุนัขหากพวกเขามองย้อนกลับไปที่รูปถ่ายก่อนหน้านี้ เมื่อไม่กี่เดือนก่อน Gunnar มีน้ำหนักน้อย วันนี้เขามีขนหนานุ่มดุจแพรไหม

allnewsroom.info

ไม่มีใครรู้ว่านี่เป็นสุนัขหิวโหยที่มีบาดแผลก่อนหน้านี้ทั่วร่างกายของเขาถ้าฉันไม่พูดถึงอะไรเลยน่าแปลกใจที่ Gunnar สามารถแสดงความรู้สึกของเขาได้เมื่อได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่น

แม้ว่ารูปลักษณ์ของสุนัขจะไม่สวยงามเท่าสุนัขตัวอื่นๆ แต่การกระทำเล็กๆ น้อยๆ ของสุนัขก็ชักจูงให้เจ้าของนำมันกลับบ้านและดูแลมัน

About ดาวพระศุกร์

View all posts by ดาวพระศุกร์ →

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น